Định vị doanh nghiệp trên Google Maps

Dịch Vụ Tạo Google Business

Sử dụng dịch vụ khở tạo Google Map không chỉ làm gia tăng uy tín và lòng tin của khách hàng. Còn giúp khách hàng tìm tới địa điểm thực tế của cửa hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể Marketing quảng bá dịch vụ, cửa hàng của mình thông qua Google Business

Định Vị Tốt

Định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách

Quảng bá tốt

Google Maps cho bạn đặt backlink chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện trên Google.

Tăng Chuyển Đổi

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Dich vụ Tạo Google Business

Tại sao chọn Blvck Maps ?

Trên không gian mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Khởi tạo Google Map. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm dịch vụ đánh Khởi tạo Google Map. Blvck Maps là đơn vị khởi tạo có liên hệ trực tiếp với hệ thống Google Maps tại nước ngoài. Business khi khởi tạo có thể đổi tên, số điện thoại, thậm chí là địa chỉ. Hỗ trợ tốt cho SEO Maps.

Blvck Maps tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

Việc chúng tôi làm không chỉ là cung cấp khởi tạo Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, một điểm sáng trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Khởi tạo Google Maps

Các Gói Khởi Tạo Map

Enweb xây dựng bảng giá dịch vụ review Google Map phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Việc lựa chọn được giải pháp phù hợp đã là một sự thành công bước đầu.

Tạo Maps Thật Cơ Bản

700.000

Tao Maps Thật Nâng Cao

1.500.000

Tạo Maps Ảo Hệ Thống

Liên Hệ

  • Đối với Maps thật thì yêu cầu phải có cơ sở thật, bảng hiệu, nhân viên, hoá đơn rõ ràng.
  • Đối với maps Ảo thì khâu rủi ro sẽ có nhưng sẽ có tips để lách hạn chế nhất.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng có yêu cầu khác vui lòng liên hệ tư vấn 0972.4040.28.

Quy Trình Dịch Vụ Khởi Tạo Google Maps

Các Bước Triển Khai

01

Tư vấn & Báo giá

Mỗi khách hàng có quy mô dự án. ngân sách và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Blvck Maps có trách nhiệm lắng nghe và nhanh chóng tư vấn, đề xuất các gói dịch vụ Khởi Tạo Google Map phù hợp phù hợp với từng khách hàng.

Chuẩn bị dữ liệu

02

Trước khi thực hiện dịch vụ khởi tạo Google Map. Blvck Maps sẽ tiếp nhận các thông tin về dự án như: bảng hiệu, hoá đơn, tên, địa chỉ … Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 link Google Sheet để quản lý và kiểm soát. Chỉ khi khách hàng phê duyệt phương án, chúng tôi mới tiến hành triển khai dịch vụ khởi tạo Google Map.

03

Triển khai dự án

Mỗi khi triển khai dịch vụ khởi tạo Google Map thì team Blvck Maps sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng ngày. Để khách hàng theo dõi tiến độ cũng nhưng kịp thời xử lý nếu có các vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại phản hồi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép

Nghiệm thu & Bảo hành

04

Báo cáo được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ khởi tạo Google Map. Đây cũng chính là cơ sở để nghiệm thu và bảo hành.

Giải đáp các vấn đề thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Khi khởi tạo Google Maps thật thì cần dữ liệu gì?

Tạo Maps ảo hệ thống có thể tạo hết tất cả ngành không?

Nhận Thông Tin Đăng Ký