Giải Pháp Khôi Phục Google Business

Dịch Vụ Kháng Google Map

Sử dụng dịch vụ kháng Google Map giúp bạn có thể khôi phục lại Google Business cũ đã được xây dựng bấy lâu này. Khi khôi phục lại bạn sẽ được khôi phục tất cả hình ảnh, review, sức mạnh. Sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức cho Marketing Google maps

Tiết Kiệm Thời Gian

Lấy lại những gì bạn đã xây dựng trên Google Business trước đó, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hỗ Trợ SEO

Google Maps cho bạn đặt backlink chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện trên Google.

Tăng Chuyển Đổi

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Dich vụ Kháng Google Map

Tại sao chọn Blvck Maps ?

Trên không gian mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kháng Google Map. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm dịch vụ khôi phục Google Map. Blvck Maps là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ Google hiểu sâu về chính sách Google thường xuyên cập nhập update từ google nên hạn chế được các rủi ro đến với khách hàng hơn.

Blvck Maps tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

Việc chúng tôi làm không chỉ là cung cấp dịch vụ kháng Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, một điểm sáng trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Kháng Google Maps

Các Gói Khôi Phục Map

Enweb xây dựng bảng giá dịch vụ review Google Map phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Việc lựa chọn được giải pháp phù hợp đã là một sự thành công bước đầu.

Kháng Maps Tạm Ngưng

1.200.000

Kháng Maps Vô Hiệu Hoá

1.200.000

Kháng Maps Trùng Lặp

1.500.000

  • Cung cấp tất cả các dữ liệu hình ảnh về bảng hiệu, hoá đơn, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Không có maps ảo nào tại vị trí, không nhận cứu maps ảo
  • Giá trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng có yêu cầu khác vui lòng liên hệ tư vấn 0972.4040.28

Quy Trình Dịch Vụ Khôi Phục Google Maps

Các Bước Triển Khai

01

Tư vấn & Báo giá

Mỗi khách hàng có quy mô dự án. ngân sách và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Blvck Maps có trách nhiệm lắng nghe và nhanh chóng tư vấn, đề xuất các gói dịch vụ kháng Google Map phù hợp phù hợp với từng khách hàng.

Chuẩn bị dữ liệu

02

Trước khi thực hiện dịch vụ khôi phục Google Map. Blvck Maps sẽ tiếp nhận các thông tin về dự án như: địa điểm, nội dung, dữ liệu … Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 link Google Driver để khách hàng kiểm tra và phản hồi. Chỉ khi khách hàng phê duyệt phương án, chúng tôi mới tiến hành triển khai dịch vụ kháng Google Map.

03

Triển khai dự án

Mỗi khi triển khai dịch vụ khôi phục Google Map thì team Black Maps sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng ngày. Để khách hàng theo dõi tiến độ cũng nhưng kịp thời xử lý nếu có các vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại phản hồi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép

Nghiệm thu & Bảo hành

04

Báo cáo được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kháng Google Map. Đây cũng chính là cơ sở để nghiệm thu và bảo hành.

Giải đáp các vấn đề thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Kháng Google Maps thường hoàn thành trong bao nhiêu ngày?

Kháng Maps về có tụt TOP SEO ban đầu không?

Nhận Thông Tin Đăng Ký