Giải Pháp Gia Tăng Khách Hàng

Dịch Vụ Review Google Map

Sử dụng dịch vụ review Google Map không chỉ làm gia tăng uy tín và lòng tin của khách hàng. Còn gián tiếp giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhờ đề xuất tìm kiếm của Google. Bởi theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng ưu tiên tiếp cận các địa điểm xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương.

Định Vị Tốt

Ghim vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách

Hỗ Trợ SEO

Google Maps cho bạn đặt backlink chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện trên Google.

Tăng Chuyển Đổi

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Dich vụ đánh giá 5 sao Google Map

Tại sao chọn Blvck Maps ?

Trên mạng, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ đánh giá Google Map, tạo ra sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng muốn tìm kiếm đánh giá 5 sao trên Google Map. Enweb là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ Google, có sự hiểu biết sâu rộng về chính sách của Google và thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất từ Google. Điều này giúp Enweb giảm thiểu rủi ro và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Blvck Maps tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

Việc chúng tôi làm không chỉ là cung cấp dịch vụ review Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, một điểm sáng trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Review Google Maps

Các Gói Review Map Ngành: Nhà hàng, Cafe, Quán ăn, Studio,...

Enweb xây dựng bảng giá dịch vụ review Google Map phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Việc lựa chọn được giải pháp phù hợp đã là một sự thành công bước đầu.

Gói 50

1.500.000

Gói 100

3.000.000

Gói 150

4.200.000

Gói 200

5.500.000

Gói 300

8.000.000

Gói 500

13.000.000

  • Nội dung đánh giá đề xuất có độ dài tối đa 150 từ và tối tiểu 50 từ.
  • Tùy chọn thêm: Đề xuất nội dung +5.000đ /đánh giá || Rải chậm hơn +20.000đ/ngày
  • Giá trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng có yêu cầu khác vui lòng liên hệ tư vấn 0972.4040.28

Quy Trình Dịch Vụ Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Các Bước Triển Khai

01

Tư vấn & Báo giá

Mỗi khách hàng có quy mô dự án. ngân sách và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Blvck Maps có trách nhiệm lắng nghe và nhanh chóng tư vấn, đề xuất các gói dịch vụ review Google Map phù hợp phù hợp với từng khách hàng.

Chuẩn bị dữ liệu

02

Trước khi thực hiện dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map. Blvck Maps sẽ tiếp nhận các thông tin về dự án như: địa điểm, nội dung, cách thức … Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 link Google Sheet để khách hàng kiểm tra và phản hồi. Chỉ khi khách hàng phê duyệt phương án, chúng tôi mới tiến hành triển khai dịch vụ review Google Map.

03

Triển khai dự án

Mỗi khi triển khai dịch vụ review Google Map thì team Blvck Maps sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng ngày. Để khách hàng theo dõi tiến độ cũng nhưng kịp thời xử lý nếu có các vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại phản hồi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép

Nghiệm thu & Bảo hành

04

Báo cáo được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map. Đây cũng chính là cơ sở để nghiệm thu và bảo hành. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra để biết đâu là review do Blvck Maps thực hiện. 

Giải đáp các vấn đề thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nhận Thông Tin Đăng Ký