Giải Pháp Chăm Sóc Profile Business

Dịch Vụ Chăm Sóc Google Map

Sử dụng dịch vụ chăm sóc Google Map không chỉ làm gia tăng uy tín và lòng tin của khách hàng. Còn gián tiếp giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhờ đề xuất tìm kiếm của Google. Bởi theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng ưu tiên tiếp cận các địa điểm xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương.

Định Vị Tốt

Định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Map giúp việc tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách

Hỗ Trợ SEO

Google Maps cho bạn đặt backlink chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện trên Google.

Tăng Chuyển Đổi

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Dich vụ Chăm Sóc Google Map

Tại sao chọn Blvck Maps ?

Trên không gian mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Google Map. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm dịch vụ chăm sóc Google Map. Blvck Maps là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ Google, đồng thời tìm hiểu sâu về insign khách hàng để chăm sóc theo đúng nhu cầu của Khách Hàng.

Blvck Maps tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

Việc chúng tôi làm không chỉ là cung cấp dịch vụ chăm sóc Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, một điểm sáng trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Google Maps

Các Gói Review Map:

Blvck Maps xây dựng bảng giá dịch vụ chăm sóc Google Map phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Việc lựa chọn được giải pháp phù hợp đã là một sự thành công bước đầu.

Gói Cơ Bản

300.000

Gói Nâng Cao

500.000

Gói Chuyên Sâu

1.000.000

Quy Trình Dịch Vụ Chăm Sóc Google Maps

Các Bước Triển Khai

01

Tư vấn & Báo giá

Mỗi khách hàng có quy mô dự án. ngân sách và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Blvck có trách nhiệm lắng nghe và nhanh chóng tư vấn, đề xuất các gói dịch vụ chăm sóc Google Map phù hợp phù hợp với từng khách hàng.

Chuẩn bị dữ liệu

02

Trước khi thực hiện dịch vụ chăm sóc Google Map. Blvck Maps sẽ tiếp nhận các thông tin về dự án như: địa điểm, nội dung, cách thức … Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 link Google Sheet để khách hàng kiểm tra và phản hồi. Chỉ khi khách hàng phê duyệt phương án, chúng tôi mới tiến hành triển khai dịch vụ chăm sóc Google Map.

03

Triển khai dự án

Mỗi khi triển khai dịch vụ chăm sóc Google Map thì team Blvck Maps sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng ngày. Để khách hàng theo dõi tiến độ cũng nhưng kịp thời xử lý nếu có các vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại phản hồi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép

Nghiệm thu & Bảo hành

04

Báo cáo được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc Google Map. Đây cũng chính là cơ sở để nghiệm thu và bảo hành. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra để biết đâu là review do Blvck Maps thực hiện. 

Giải đáp các vấn đề thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Nhận Thông Tin Đăng Ký