Giải Pháp Gia Tăng Khách Hàng

Dịch Vụ SEO Google Map

Sử dụng dịch vụ SEO Google Map không chỉ làm gia tăng khách hàng và  thứ hạng tìm kiếm. Còn trực tiếp giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhờ nằm TOP đề xuất tìm kiếm của Google. Bởi theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng ưu tiên tiếp cận các địa điểm xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương.

Thứ Hạng Tốt

Tăng thứ hạng TOP trên tìm kiếm sẽ giúp Google Business của bạn hiển thị đầu tiên trong mắt khách hàng

Thương Hiệu Uy Tín

Vị trí Google Maps hiển thị đầu tiên giúp Thương hiệu của bạn được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng, hỗ trợ làm brands uy tín và chuyên nghiệp.

Tăng Chuyển Đổi

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Dich vụ SEO Google Map

Tại sao chọn Blvck Maps ?

Trên không gian mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Google Map. Nhưng Blvck Maps là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp từ nghiên cứu từ khoá, kế hoạch và quy trình triển khai minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo TOP ổn định và gia hạn theo tháng để khách hàng yên tâm hơn.

Blvck Maps tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

Việc chúng tôi làm không chỉ là cung cấp dịch vụ SEO Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, nổi bật trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ SEO Google Maps

Các Gói SEO Map

Blvck Maps xây dựng bảng giá dịch vụ SEO Google Map phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Việc lựa chọn được giải pháp phù hợp đã là một sự thành công bước đầu.

Gói Local 5km

Liên hệ

Gói Full Local Tỉnh Thành Phố

Liên hệ

Gói Full Local toàn Việt Nam

Liên hệ

  • Dịch vụ sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp sau khi xác định được yêu cầu khách hàng
  • Chi phí gia hạn TOP sẽ được đề cập rõ trong bảng báo giá
  • Giá trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng có yêu cầu khác vui lòng liên hệ tư vấn 0972.4040.28

Quy Trình Dịch Vụ SEO Google Maps

Các Bước Triển Khai

01

Tư vấn & Báo giá

Mỗi khách hàng có quy mô dự án. ngân sách và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Blvck Maps có trách nhiệm lắng nghe và nhanh chóng tư vấn, đề xuất các gói dịch vụ SEO Google Map phù hợp phù hợp với từng khách hàng.

Chuẩn bị dữ liệu

02

Trước khi thực hiện dịch vụ SEO Google Map. Blvck Maps sẽ tiếp nhận các thông tin về dự án như: từ khoá, địa điểm, ngân sách … Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 link Google Sheet để khách hàng kiểm tra và theo dõi. Chỉ khi khách hàng phê duyệt phương án, chúng tôi mới tiến hành triển khai dịch vụ SEO Google Map.

03

Triển khai dự án

Mỗi khi triển khai dịch vụ SEO Google Map thì team Blvck Maps sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng tuần. Để khách hàng theo dõi tiến độ cũng nhưng kịp thời xử lý nếu có các vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại phản hồi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép

Nghiệm thu & Bảo hành

04

Báo cáo được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ SEO Google Map. Đây cũng chính là cơ sở để nghiệm thu và bảo hành. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra để biết đâu là review do Blvck Maps thực hiện. 

Giải đáp các vấn đề thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Thông thường dự án SEO Maps sẽ diễn ra trong thời gian bao lâu?

Tôi muốn gia hạn TOP hàng tháng phải làm như thế nào?

Nhận Thông Tin Đăng Ký