Giải Pháp Gia Tăng Khách Hàng

Dịch Vụ Chạy Google Ads Google Maps

Sử dụng dịch vụ quảng Ads Google Map không chỉ làm gia tăng lượng khách hàng. Còn được ưu tiên xuất hiện vị trí TOP 1 trên Google Maps. Bởi theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng ưu tiên tiếp cận các địa điểm xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương. Thế nên việc luôn nằm ở TOP đầu trên vị trí hiển thị sẽ tăng lượng tương tác cũng như chốt đơn dễ dàng hơn.

Hiển Thị Tốt

Luôn nằm trong những TOP đầu vị trí hiển thị trên kết quả tìm kiếm doanh nghiệp địa phương Google Maps

Hỗ Trợ SEO

Google Maps cho bạn đặt backlink chất lượng đến website; điều này giúp website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện trên Google.

Tăng Chuyển Đổi

Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

Dich vụ chạy quảng cáo Google Map

Tại sao chọn Blvck Maps?

Trên không gian mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Map. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm dịch vụ chạy quảng cáo Google Map. Blvck Maps là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ Google chuyên sâu, có các thủ thuật và cách tối ưu khác biệt để giúp quảng cáo luôn đạt tỉ lệ hiển thị TOP đầu vô cùng cao.

Blvck Maps tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

Việc chúng tôi làm không chỉ là cung cấp chạy quảng cáo Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, một điểm sáng trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Maps

Blvck Maps xây dựng bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Map phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Việc lựa chọn được giải pháp phù hợp đã là một sự thành công bước đầu.

quảng cáo google maps
  • Tất cả ngân sách đều được chuyển khoản trước và trừ ngay chiết khấu trong ngân sách đó.
  • Báo cáo chi phí và tỉ lệ chuyển đổi hàng tuần.
  • Tư vấn dịch vụ 24/7, liên hệ hotline hoặc zalo 0972.4040.28 để biết thêm chi tiết.

Quy Trình Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Maps

Các Bước Triển Khai

01

Tư vấn & Báo giá

Mỗi khách hàng có quy mô dự án. ngân sách và nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Blvck Maps có trách nhiệm lắng nghe và nhanh chóng tư vấn, đề xuất các gói chạy quảng cáo Google Map phù hợp phù hợp với từng khách hàng.

Chuẩn bị dữ liệu

02

Trước khi thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Google Map. Blvck Maps sẽ tiếp nhận các thông tin về dự án như: địa điểm, ngân sách, cách thức … Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 link Google Sheet để khách hàng kiểm tra và phản hồi. Chỉ khi khách hàng phê duyệt phương án, chúng tôi mới tiến hành triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Map.

03

Triển khai dự án

Mỗi khi triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Map thì team Blvck Maps sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng ngày. Để khách hàng theo dõi tiến độ cũng nhưng kịp thời xử lý nếu có các vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại phản hồi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong khả năng cho phép

Nghiệm thu

04

Báo cáo được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Google Map. Đây cũng chính là cơ sở để nghiệm thu và tiếp tục triển khai.

Giải đáp các vấn đề thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nhận Thông Tin Đăng Ký